NoP:
(08) - 22005008 (064).360.6161
0944.055.477 0912.08.08.38
Trang chủ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch PDF. In Email

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường và góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và vị trí của mình trên thị trường cho thuê xe du lịch nói chung và cho thuê xe tháng nói riêng.

Với tầm nhìn về sự phát triển và triển vọng của dịch vụ cho thuê xe du lịch , cho thue xe du lich giá rẻ tại thời điểm hiện tại và trong tương lai. Trong khi nền kinh tế nước nhà đang gặp khó khăn. Chúng tôi, Memo Travel đang đặt mình vào vị trí khách hàng để lắng nghe và chia sẽ vấn đề đó. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất, và sự hài lòng tuyệt đối khi bạn, những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

 

cho-thue-xe-du-lich

Dịch vụ cho thuê xe du lịch từ Memo Travel

Sở hữu mẫu xe đa dạng từ 4 đến 45 chỗ, luôn cập nhật những mẫu xe mới với  kiểu dáng hiện đại, thiết kế trang nhã, nội thất sang trọng phù hợp với những chuyến công tác dài, những chuyến du lịch với gia đình và người thân. Đặc biệt rất thích hợp trong những dịp lễ, cưới hỏi,... Đội ngũ tài xế phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, luôn vui vẻ niềm nở với khách hàng. Memo tự tin sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ tốt nhất đến quí khách hàng.

Bạn băn khoăn, không biết lựa chọn dịch vụ như thế nào cho thuê xe du lịch? Hãy đến với Memo Travel. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn khi bạn thuê xe.

cho-thue-xe-du-lich

Mẫu mã xe du lịch đa dạng

Bạn lo ngại về vấn đề giá? Hãy yên tâm vì Memo luôn là người bạn đồng hành của mọi khách hàng trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Bạn sẽ tìm được một mức giá phù hợp với nhu cầu của mình tại Memo Travel. Đến với chúng tôi! Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin nói rằng sự lựa chọn của bạn là sáng suốt.

Đến với chúng tôi, Memo Travel.Bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi. Hotline: 0944.055.477 - 0912.08.08.38

Tag: cho thue xe du lich

 

Đặt Thuê Xe
Chiều đi: 
Nhãn hiệu
Loại xe
Đi từ
Đến
Ngày giờ đặt xe
ngày calendar
Ngày, giờ trả xe:
ngày calendar
Thông tin liên hệ
Họ & Tên
Điện thoại
Email

Hỗ trợ trực tuyến