NoP:
(08) - 22005008 (064).360.6161
0944.055.477 0912.08.08.38
Trang chủ Chọn Xe Để Thuê Cho thuê xe tháng Dịch vụ cho thuê xe fortuner theo tháng
Dịch vụ cho thuê xe fortuner theo tháng PDF. In Email

Mẫu Toyota Fortuner đa dụng sau 5 năm ra mắt thị trường Việt Nam, đã thực sự chiếm được cảm tình của khách hàng bởi sự tinh tế trong thiết kế và bền bỉ trong hoạt động.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe fortuner theo tháng của Memotravel trong hè này.

Toyota Fortuner là một mẫu xe đa dụng có rất nhiều tính năng vượt trội. Với một phong cách thiết kế thể thao hầm hố, nhưng lại không kém phần sang trọng, Fortuner đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ người sử dụng. Chinh phục mọi địa hình, tiêu hao nhiên nhiệu ít, nội thất êm ái, khối động cơ mạnh mẽ - tất cả đã tạo ra tính ưu việt cho dòng xe này, phù hợp đặc biệt với những người thích thể thao, dã ngoại.

Dịch vụ cho thue xe fortuner theo thang

Kể từ phiên bản đầu tiên 2009, dòng Fortuner ngày một được cơ cấu, nâng cấp thay đổi khá nhiều về tính năng cũng như ngoại hình. Sau 5 năm phát triển, mẫu xe đa dụng này đã trở nên thân thuộc với thị trường Việt Nam, trở thành một trong những mẫu SUV được người dùng yêu thích và hoạt động bền bỉ nhất.

Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc xe hoàn hảo cho chuyến hành trình dài ngày như vậy thì không phải ai cũng có đủ điều kiện. Lắng nghe nhu cầu đó của khách hàng, MemoTravel đã phát triển dịch vụ cho thue xe fortuner theo thang với nhiều ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các phương tiện chất lượng đáp ứng cho chuyến du lich một cách trọn vẹn.

Mọi chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ theo:

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hotline: 0944 055 477 - 0912 08 08 38

 

Đặt Thuê Xe
Chiều đi: 
Nhãn hiệu
Loại xe
Đi từ
Đến
Ngày giờ đặt xe
ngày calendar
Ngày, giờ trả xe:
ngày calendar
Thông tin liên hệ
Họ & Tên
Điện thoại
Email

Hỗ trợ trực tuyến